นโยบายความเป็นส่วนตัว
บริการนี้ขอสิทธิ์เข้าถึงช่อง YouTube ของคุณเพื่ออัปโหลดวิดีโอที่ สร้างขึ้นเท่านั้น ไม่มีการอ่านหรือแก้ไขข้อมูลอื่นในบัญชี Google ของ คุณ Token การเชื่อมต่อถูกเข้ารหัสก่อนจัดเก็บ และคุณสามารถยกเลิกการ เชื่อมต่อได้ทุกเมื่อจากหน้า dashboard.